Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ VĨNH KHÁNH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ VĨNH KHÁNH được thành lập năm 2012, là Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cơ – Điện (Mechanical – Electrical).

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức thiết bị điện của hãng SCHNEIDER ELECTRIC. và các dòng sản phẩm bộ lưu điện (UPS), giải pháp data center của hãng APC thuộc tập đoàn SCHNEIDER ELECTRIC.

Với phương châm “Your Best Electrical Solution – Cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn về lĩnh vực điện, cơ sở hạ tầng IT”, chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư, phát triển công nghệ và nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ với trình độ chuyên môn cao. Với uy tín và các thành công đạt được trong hơn 11 năm hoạt động chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Cơ– Điện (M&E) cơ sở hạ tầng, trung tâm dữ liệu IT.

Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cơ – Điện

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức thiết bị điện của hãng SCHNEIDER ELECTRIC

Nhà phân phối thiết bị điện của hãng SCHNEIDER ELECTRIC

Các dòng sản phẩm bộ lưu điện (UPS), giải pháp data center của hãng APC thuộc tập đoàn SCHNEIDER ELECTRIC.

Với uy tín và các thành công đạt được trong hơn 6 năm

Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Cơ– Điện (M&E) cơ sở hạ tầng, trung tâm dữ liệu IT.

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ 24/7 ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ VĨNH KHÁNH

Cung cấp các giải pháp doanh nghiệp chất lượng

Dự án đã thực hiện

Những dự án đã được công ty Vĩnh Khánh thực hiện cho khách hàng trên khắp cả nước

Liên hệ với chúng tôi

  Vì sao nên chọn Vĩnh Khánh?

  11 năm kinh nghiệm

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ VĨNH KHÁNH được thành lập năm 2012, là Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cơ – Điện (Mechanical – Electrical).

  Nhà phân phối chính thức thiết bị điện

  Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức thiết bị điện của hãng SCHNEIDER ELECTRIC. và các dòng sản phẩm bộ lưu điện (UPS), giải pháp data center của hãng APC thuộc tập đoàn SCHNEIDER ELECTRIC.

  Cung cấp giải pháp tốt nhất về lĩnh vực điện, cơ sở hạ tầng IT

  Với phương châm “Your Best Electrical Solution – Cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn về lĩnh vực điện, cơ sở hạ tầng IT”, chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư, phát triển công nghệ và nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ với trình độ chuyên môn cao. Với uy tín và các thành công đạt được trong hơn 6 năm hoạt động chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Cơ– Điện (M&E) cơ sở hạ tầng, trung tâm dữ liệu IT.

  Hỗ trợ 24/7

  Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7, hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình, tận tâm nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa nhất

  Nhận xét của khách hàng

  Mr. Nguyen

  Tôi rất hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, tư vấn cũng như là hỗ trợ nhiệt tình của Vĩnh Khánh trong suốt quá trình làm việc.

  Mr. Nguyen

  Tôi rất hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, tư vấn cũng như là hỗ trợ nhiệt tình của Vĩnh Khánh trong suốt quá trình làm việc.

  Mr. Nguyen

  Tôi rất hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, tư vấn cũng như là hỗ trợ nhiệt tình của Vĩnh Khánh trong suốt quá trình làm việc.

  Đối tác