Bạn có biết?

  • Mỗi ngày có khoảng 8 triệu tia sét trên toàn thế giới.
  • Kết cấu cao nhất là điểm tiếp xúc có khả năng cao nhất khi có sét đánh.
  • Các kết cấu cô lập trên vùng rộng lớn và phẳng có thể hấp dẫn những tia sét,
  • Mặc dù một số cấu trúc có khả năng thu hút sét hơn, nhưng sét lại hoàn toàn không thể dự đoán trước

Phá hủy thiết bị điện tử

Điện áp tăng vọt có thể xâm nhập vào nhà bạn qua tia sét đánh trực tiếp, hoặc gián tiếp. Sét đánh trực tiếp xảy ra khi tia sét đi thẳng qua tòa nhà, thường gây hư hỏng nghiêm trọng và hỏa hoạn. Sét đánh gián tiếp xảy ra khi tia sét đánh vào mặt đất gần kề, hoặc đường điện nối trực tiếp vào nhà. Khi điều này xảy ra, bất kỳ thiết bị điện tử hoặc thiết bị kết nối nào cũng có thể bị phá hủy.

Hãy suy nghĩ lại. Ngay cả khi bạn đã lặp một cột thu lôi, điều đó có thể cũng không đủ. Cột thu lôi có thể hướng tia sét ra xung quanh bên ngoài của một cấu trúc, nhưng một phần quá điện áp vẫn có thể đi vào mạch điện của tòa nhà và làm hư hỏng bất cứ thiết bị điện tử nào không được SPD bảo vệ.

Ngày nay, việc chống sét lan truyền cần thiết trong nhiều hệ thống tín hiệu. Từ đường thoại cho đến đường mạng, bởi hậu quả đưa lại của việc xung sét gây tổn thất hư hại cho thiết bị mạng rất nhiều, cũng như ảnh hưởng tới cuộc sống con người.  Nhưng lựa chọn hãng sản xuất thiết bị chống sét nào lại là băn khoăn của người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cộng với tiềm lực sẵn có, thiết bị chống sét hãng APC by Schneider luôn là sự lựa chọn thường xuyên của khách hàng trong việc chống sét cho đường tín hiệu. Giải pháp hoàn hảo và đa dạng, chống sét lan truyền của APC có các loại thiết bị chống xung sét cho một hoặc nhiều đường mạng hoặc thoại.

Hệ thống mạng hoặc thoại của bạn sẽ trở nên an toàn nếu như bạn dùng tới thiết bị chống sét từ Hãng APC by Schneider. Từ việc bảo vệ cho đường tín hiệu luôn trong trạng thái sạch, lọc bẩn nhiễu cũng như sâu xa hơn chính là an toàn hơn cho thiết bị mạng của bạn như tổng đài, máy tính, switch…

Lựa chọn thiết bị chống sét của hãng APC chính là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn mà bạn đang tìm kiếm. Hãy sử dụng thiết bị APC để cho hệ thống chống sét của các công trình được hoàn hảo cũng như được bảo vệ an toàn khỏi sự khắc nghiệt của thời tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.