TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại & Công Nghệ Vĩnh Khánh là Công ty chuyên nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực thương mại và nhà thầu cơ điện, được thành lập bởi các chuyên gia từng làm việc cho các tập đoàn quốc tế lớn về thương mại và xây dựng.  

Lĩnh vực thương mại chính của của công ty: Đối tác thương mại dự án của tập đoàn Schneider Electric, nhà phân phối chính thức bộ lưu điện UPS của APC thuộc tập đoàn Schneider Electric, nhà phân phối biến tần công nghiệp của tập đoàn ABB.

Nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp chuyên: Thiết kế, thi công, bảo trì các công trình điện năng (Nhà máy điện, đường dây truyền tải điện, trạm biến áp) , các công trình dân dụng và công nghiệp...

Với phương châm "cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn về lĩnh vực điện", Công Ty Vĩnh Khánh cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất như đã thoản thuận, cam kết cải tiến liên tục để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Công ty Vĩnh Khánh luôn mong muốn phát triển bền vững cùng với đối tác trên nền tảng vì lợi ích chung.